Vì sao Charm Resort Long Hải hút nhà đầu tư trước khi công bố?

1620354443286 169 0 1031 1380 crop 1620354448003 63755982095980

Nhà đầu tư nói gì về Charm Resort Long Hải?

Anh Trí Lâm, một nhà đầu tư từ Đồng Nai cho biết: “Tôi đã tìm hiểu thông tin về Charm Resort Long Hải được gần 1 tuần, đặc biệt là khi cập nhật thông tin về Đồ án Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu vực này được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phê duyệt hồi tháng 5/2020, tôi quyết định giữ chỗ tại dự án ngay sau khi tham quan trực tiếp. Bởi theo quy hoạch đã được duyệt thì dự án sẽ là nơi gần nhất được kết nối với quảng trường tỉnh cũng như bến thuyền du lịch Phước Hưng. Không có lý do gì mà một dự án với nhiều ưu thế như vậy mà một nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng như tôi lại bỏ qua, đó là chưa kể đến chính sách thanh toán chỉ 10% đến khi nhận căn hộ”.

Trong khi đó, từ TP.HCM, gia đình anh Hải – chị Thanh đã tranh thủ kết hợp kỳ nghỉ dưỡng của cả gia đình với chuyến tham quan Charm Resort Long Hải. Chị Thanh cho biết, cả gia đình rất thích du lịch và thường xuyên tổ chức các chuyến nghỉ dưỡng để mọi người cùng nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống bên nhau. Trong đó, Long Hải là điểm đến quen thuộc với gia đình chị vì bãi biển đẹp, tương đối hoang sơ, không khí trong lành, ẩm thực ấn tượng, đặc biệt là rất thuận tiện trong việc di chuyển. “Sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng ở Long Hải là điều chúng tôi ấp ủ từ lâu nhưng chưa tìm được dự án phù hợp. Ngay khi được giới thiệu về Charm Resort Long Hải chúng tôi đã tìm hiểu rất kỹ và gia đình tôi khá hứng thú với dự án này, nhất là khi dự án này được đầu tư bởi Charm Group. Được biết, đây là tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực trong đó nổi bật nhất là mảng Bất động sản và gần đây là thương hiệu trang sức đá quý IJC”.

Vì sao Charm Resort Long Hải hút nhà đầu tư trước khi công bố? - Ảnh 1.

Chia sẻ từ chủ đầu tư Charm Group

Theo “bật mí” từ bà Liêu Thị Phượng, Tổng Giám Đốc Charm Group, từ khi ra mắt căn hộ mẫu, Charm Resort Long Hải đã nhận được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư về quy hoạch tổng thể, tính pháp lý cũng như tiến độ thực hiện dự án. “Phần lớn các nhà đầu tư đều tỏ ra cực kỳ hài lòng khi tham quan căn hộ mẫu và quy hoạch chung với những tiện ích đẳng cấp nội – ngoại khu. Chúng tôi rất vui mừng vì các nhà đầu tư đã nhìn thấy tâm huyết của chúng tôi khi xây dựng Charm Resort Long Hải trở thành một biểu tượng nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao mới tại Long Hải. Các nhà đầu tư cũng rất hứng thú với chính sách thanh toán linh hoạt, “đòn bẩy” tài chính cùng thư bảo lãnh cam kết từ Ngân hàng Nam Á, đây thực sự là một thuận lợi lớn. Chúng tôi rất vui vì điều đó, khi có thể chia sẻ cơ hội cho nhiều nhà đầu tư”.

Vì sao Charm Resort Long Hải hút nhà đầu tư trước khi công bố? - Ảnh 2.

Nằm ngay ngã ba cung đường huyết mạch Võ Thị Sáu – Lê Trọng Tấn, sở hữu đoạn bờ biển hơn 300m đẹp nhất Long Hải, không bị xâm thực, không có dòng biển Rip nguy hiểm, lưng tựa vào núi Minh Đạm, mặt hướng biển xanh trong, Charm Resort Long Hải đang trở thành một “điểm sáng” nổi bật trong làng bất động sản nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng, khu vực phía Nam nói chung. Được biết, chủ đầu tư Charm Group đang tích cực phối hợp cùng đơn vị thi công xây dựng Central, đơn vị tư vấn xây dựng tổng hợp NAGECCO cùng các đơn vị thiết kế kiến trúc, vận hành… để thi công dự án đúng tiến độ, dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2022.

Dự án Charm Resort Long Hải – Đẳng cấp 5 sao giữa lòng Long Hải

Website: http://charmlonghai.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/CharmLongHaiResort/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *