Thái tử Đan Mạch điển trai ngời ngời như nam thần, mới 15 tuổi đã sẵn sàng trở thành nhân vật hoàng gia được săn đón nhất

photo1618384692186 1618384692374972829667

Nhân vật hoàng gia Đan Mạch nổi tiếng nhất lâu nay chắc hẳn là Hoàng tử Nikolai – một người mẫu có tiếng trên sàn catwalk châu Âu. Thế nhưng ít ai biết rằng hoàng gia này còn một vị hoàng tử nữa cũng “đốn tim” chị em không kém. Đó chính là vị vua tương lai của đất nước Bắc Âu này – Hoàng tử Christian.

Hoàng tử Christian sinh ngày 15/10/2005 tại thủ đô Copenhagen, là con trai lớn nhất của Thái tử Frederik và Công nương Mary, cháu trai của Nữ hoàng Margrethe II. Cậu chính là người sẽ trở thành người thừa kế ngai vàng tiếp theo sau cha.

Vì đã mặc định sẽ kế vị kể từ lúc sinh ra nên khi còn nhỏ, khác với các em của mình, Hoàng tử Christian đã phải thực hiện nhiều nhiệm vụ của một thành viên hoàng gia và thường xuyên xuất hiện trước công chúng. Cậu luôn được người dân quý mến vì vẻ ngoài lẫn tính cách rất dễ thương. Và dù mới chỉ 15 tuổi, Christian đã rất đĩnh đạc, lịch lãm.

Thái tử Đan Mạch điển trai ngời ngời như nam thần, mới 15 tuổi đã sẵn sàng trở thành nhân vật hoàng gia được săn đón nhất - Ảnh 1.

Cậu có đôi mắt xanh đặc trưng của Hoàng gia Đan Mạch

Thái tử Đan Mạch điển trai ngời ngời như nam thần, mới 15 tuổi đã sẵn sàng trở thành nhân vật hoàng gia được săn đón nhất - Ảnh 2.

Christian mang trong mình một nửa dòng máu Úc từ mẹ – Công nương Mary

Khác với hình dung của nhiều người về thành viên hoàng gia, Christian không theo học các ngôi trường tư thục đắt đỏ mà từ nhỏ luôn cho theo học trường công. Hoàng tử Christian cũng là thành viên đầu tiên của hoàng gia Đan Mạch theo học ở một trường công lập. Năm 2015, cậu từng là tiêu điểm của truyền thông khi trải qua một lần suýt chết đuối trong chuyến du lịch tại Úc.

Thái tử Đan Mạch điển trai ngời ngời như nam thần, mới 15 tuổi đã sẵn sàng trở thành nhân vật hoàng gia được săn đón nhất - Ảnh 3.
Thái tử Đan Mạch điển trai ngời ngời như nam thần, mới 15 tuổi đã sẵn sàng trở thành nhân vật hoàng gia được săn đón nhất - Ảnh 4.

Christian cùng bà nội – Nữ hoàng Margrethe và cha – Thái tử Frederik.

Thái tử Đan Mạch điển trai ngời ngời như nam thần, mới 15 tuổi đã sẵn sàng trở thành nhân vật hoàng gia được săn đón nhất - Ảnh 5.
Thái tử Đan Mạch điển trai ngời ngời như nam thần, mới 15 tuổi đã sẵn sàng trở thành nhân vật hoàng gia được săn đón nhất - Ảnh 6.

Dù vẫn ở độ tuổi thiếu niên, vị vua tương lai của Đan Mạch đã trông chững chạc hơn hẳn tuổi.

Thái tử Đan Mạch điển trai ngời ngời như nam thần, mới 15 tuổi đã sẵn sàng trở thành nhân vật hoàng gia được săn đón nhất - Ảnh 7.
Thái tử Đan Mạch điển trai ngời ngời như nam thần, mới 15 tuổi đã sẵn sàng trở thành nhân vật hoàng gia được săn đón nhất - Ảnh 8.

Từ bé, hoàng tử đã phải tham gia nhiều hoạt động, sự kiện hoàng gia để quen với trọng trách trong tương lai

Thái tử Đan Mạch điển trai ngời ngời như nam thần, mới 15 tuổi đã sẵn sàng trở thành nhân vật hoàng gia được săn đón nhất - Ảnh 9.

Ảnh chụp gia đình Thái tử Frederik. Christian còn có 2 em gái và 1 em trai nhỏ

Nguồn: Tổng hợp

Theo Chi Chi

Doanh nghiệp và tiếp thị

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *