Sức hút của bất động sản liền kề khu công nghiệp

1620098298632 60 0 953 1428 crop 1620098302798 63755731829926

Vị trí tâm điểm kết nối của một loạt khu công nghiệp

Theo nhiều chuyên gia, hiện Trảng Bom, Vĩnh Cửu đang dần trở thành một điểm nóng phát triển công nghiệp của vùng Đông Nam Bộ nói chung và Đồng Nai nói riêng. Nhờ đó, thị trường bất động sản tại đây thu hút khá nhiều đầu tư nhờ hưởng lợi từ việc phát triển cơ sở hạ tầng và triển khai rầm rộ các khu công nghiệp, các trung tâm thương mại quy mô lớn. Trong đó, nổi bật KCN Hố Nai (523ha), Sông Mây (473ha), Bàu Xéo (500ha) và Giang Điền (600ha). 

Với lợi thế tập trung hàng trăm doanh nghiệp, các tập đoàn quốc tế lớn, Trảng Bom đang có hàng trăm nghìn chuyên gia, kỹ sư trong và ngoài nước sinh sống và làm việc.

Như một hệ quả tất yếu, nguồn lao động dồi dào cũng tạo ra nguồn cầu lớn về thị trường nhà đất và các dịch vụ tiện ích xã hội kèm theo. Xung quanh các khu công nghiệp tại Trảng Bom đã nhanh chóng hình thành các khu đô thị, dân cư sầm uất, thương mại – dịch vụ phong phú. Tuy nhiên, hiện tại cung vẫn không đủ cầu đã kéo theo xu hướng đầu tư đất nền gần kề khu công nghiệp nở rộ.

Các chuyên gia nhận định, sở dĩ nhiều nhà đầu tư mạnh tay “rót tiền” vào BĐS gần khu công nghiệp là do dòng sản phẩm này sẽ bù đắp vào nhu cầu nhà ở đang thiếu hụt tại khu vực. Đồng thời đem lại lợi nhuận kép từ việc kết hợp khai thác kinh doanh buôn bán, đầu tư cho thuê.

Thêm nữa, yếu tố gần kề khu công nghiệp chính là lợi thế đắt giá, khiến nhà đầu tư kỳ vọng sản phẩm BĐS tại đây có tiềm năng tăng giá cao. Đặc biệt là bối cảnh Trảng Bom đang quy hoạch mở rộng và triển khai đầu tư thêm nhiều khu công nghiệp, trong khi lại thiếu các khu dân cư đô thị, khu phố thương mại đáp ứng đa dạng nhu cầu an cư, mua sắm, giải trí. 

Sức hút của bất động sản liền kề khu công nghiệp - Ảnh 1.

PNR Estella là dự án tâm huyết của PN Holding, trong hình là trung tâm thương mại PNR Plaza đẳng cấp quốc tế.

Tiềm năng lợi nhuận “kép” rất lớn

Thời gian vừa qua, trong khi bất động sản công nghiệp tăng trưởng khoảng 10%/năm thì bất động sản nhà ở liền kề các khu công nghiệp có mức tăng trưởng cao hơn gấp nhiều lần.

Thời điểm này, một xu hướng đầu tư mới đáng ghi nhận trên thị trường bất động sản Đồng Nai là dòng sản phẩm nhà ở dành cho chuyên gia, kỹ sư, lao động trình độ cao. Nhiều nhà đầu tư mạnh tay rót tiền vào các sản phẩm này với kỳ vọng sẽ đem lại lợi nhuận kép từ việc giá trị tăng lên theo thời gian và có thể khai thác cho thuê hoặc kinh doanh các ngành nghề có thu nhập ổn định.

Sức hút của bất động sản liền kề khu công nghiệp - Ảnh 2.

Với lợi thế liền kề nhiều khu công nghiệp, PNR Estella đang được nhiều nhà đầu tư săn đón

Một điển hình là khu đô thị PNR Estella quy mô 32,8 ha do Tập đoàn PN Holding phát triển và phân phối, tọa lạc trong khu đô thị – công nghiệp Sông Mây quy mô 473ha. Không chỉ nắm giữ vị trí đẹp, PNR Estella còn có pháp lý hoàn chỉnh và đảm bảo tiến độ hạ tầng.

Đặc biệt, với mục tiêu trở thành đô thị kiểu mẫu trong khu vực, PNR Estella được tích hợp hệ thống tiện ích cao cấp như: công viên, hồ cảnh quan; trường học; trung tâm thương mại và khu phức hợp thương mại – văn phòng; bệnh viện; khu vui chơi trẻ em…

Sau đợt kết thúc giới thiệu giai đoạn 1 24/4 vừa qua, ghi nhận thực tế cho thấy có rất nhiều nhà đầu tư đang có thêm nhu cầu tiếp tục mua đất nền PNR Estella và thậm chí có những nhà đầu tư với mong muốn đăng ký trước của giai đoạn 2 tiếp theo của dự án mặc dù chưa “bung” sản phẩm.

Sở dĩ, dự án có sức hút mạnh mẽ như vậy, theo các nhà đầu tư thì lợi thế của PNR Estella nằm liền kề KCN Sông Mây, liên kề các khu dân cư hiện hữu nên có điểm mạnh tính thanh khoản cao, khách hàng có nhu cầu an cư được ngay, đầu tư thì hiệu quả do mặt bằng giá còn thấp hơn bên ngoài, xây dựng cho thuê… Đại diện Tập đoàn PN Holding, đơn vị phát triển và phân phối dự án cho biết giá của các sản phẩm đã tăng giá khoảng 35% so với năm ngoái nhưng không có người muốn sang nhượng lại vì nhận thấy tiềm năng tăng giá còn rất lớn.

Hiện đơn vị phát triển dự án Tập đoàn PN Holding đang có chương trình khuyến mãi lớn. Theo đó, khách hàng mua đất nền dự án PNR Estella ngoài hưởng chính sách chiết khấu lên đến 22%/năm, khách hàng còn được tặng từ 2-5 chỉ vàng SJC. Đồng thời có cơ hội trúng xe Toyota Camry, Honda City và nhiều phần quà giá trị khác trong chương trình”Mua đất vàng – Vạn tri ân” tổng giá trị lên đến 8 tỉ đồng.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1900 7285 (7/24) – 0948.466.544 (24/24)

Phát triển dự án: PN Holding

Website: www.tapdoanpnholding.vn

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *