Savills Việt Nam là đơn vị tư vấn cho thuê dự án Alpha Tower

1619666725187 708 0 1958 2000 crop 1619666729384 63755312280821

Alpha Tower là dự án văn phòng cho thuê được phát triển bởi Công ty TNHH Địa Ốc Hoa Đào, tọa lạc tại số 151-153 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp. HCM. Sau 11 năm đi vào vận hành, Bắt nhịp với xu hướng mới của thị trường cao ốc cho thuê, Alpha Tower được nâng cấp cải tạo, kết nối hai cao ốc liên kế thành một tòa nhà văn phòng đạt tiêu chuẩn Hạng B với thiết kế tinh tế mang đậm phong cách bouitque, trang thiết bị và tiện ích hiện đại , bao gồm 11 tầng cao và 1 tầng hầm, Alpha Tower giúp cung cấp hơn 5.300m2 diện tích văn phòng cho thuê.

Nằm tại vị trí đắt giá, nối liền với những trục đường lớn trong thành phố như Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Cách Mạng Tháng Tám, Điện Biên Phủ, Alpha Tower được xem là tọa độ vàng khi sở hữu liên kết đến các quận trung tâm thành phố như quận 1, quận 5, quận 10, Phú Nhuận cách các tòa nhà văn phòng phức hợp, khách sạn 5 sao trong phạm vi bán kính của khu vực trung tâm thành phố chỉ khoảng 5 phút, đem đến cho khách thuê sự thuận tiện trong vấn đề di chuyển, giao thương. Alpha Tower chắc chắn sẽ đem đến cho Khách Thuê những trải nghiệm làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, và nhiều hứng khởi.

Savills Việt Nam là đơn vị tư vấn cho thuê dự án Alpha Tower - Ảnh 1.

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Địa Ốc Hoa Đào & Savills Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ ký kết lựa chọn Savills là đơn vị tư vấn cho thuê của Alpha Tower, Ông Đào Văn Đang, Giám Đốc Công ty TNHH Địa Ốc Hoa Đào cho biết “Việc bắt tay vào cải tạo nâng cấp cao ốc Alpha Tower tại thời điểm này là một ý tưởng đầy tham vọng và thú vị. Để tìm được những đơn vị Khách Thuê uy tín và có năng lực kinh doanh trong thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh không phải dễ dàng vì vậy Công Ty TNHH Địa Ốc Hoa Đào đã tìm đến Savills, một đơn vị tư vấn và tìm kiếm Khách Thuê chuyên nghiệp với niềm tin rằng Savills sẽ đáp ứng, mang lại nguồn Khách Thuê có tài chính tốt, thương hiệu và uy tín trên thị trường.

Với việc ký kết hợp tác cùng Chủ Đầu Tư Công ty TNHH Địa Ốc Hoa Đào tại dự án văn phòng Alpha Tower, Savills sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn cho thuê nhằm giúp Chủ Đầu Tư tận dụng cũng như phát huy hết tiềm năng của dự án. Bà Từ Thị Hồng An, Giám đốc bộ phận cho thuê thương mại, Savills Việt Nam cho biết: “Trong bối cảnh thị trường văn phòng vẫn còn đối diện với nhiều khó khăn, nguồn cung mới hạn chế, chủ yếu là các dự án ngoài trung tâm, Alpha Tower là một trong số rất ít các dự án văn phòng cho thuê được đưa vào khai thác vận hành trong tháng 01/2022. Với vị trí chiến lược và thiết kế tinh tế, Alpha Tower sẽ là một trong số những lựa chọn văn phòng cho thuê lý tưởng cho khách hàng tại TP.HCM. Savills rất hân hạnh khi được Công ty TNHH Địa Ốc Hoa Đào lựa chọn là đơn vị tư vấn cho thuê tòa nhà Alpha Tower. Chúng tôi tin chắc rằng, với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm dày dạn từ đội ngũ Cho thuê thương mại Savills TP.HCM, Alpha Tower sẽ đạt được nhiều thành công trong thời gian tới.”

Trong hành trình 26 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Bộ phận Cho thuê thương mại Savills TP.HCM đã làm việc với rất nhiều đối tác tên tuổi trong và ngoài nước, mỗi đơn vị là mỗi yêu cầu chuyên biệt. Bên cạnh dịch vụ tư vấn với các tiêu chí cơ bản, Savills luôn hướng tới sự tận tâm và đồng hành cùng Chủ Đầu Tư trong từng giai đoạn, nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như tối ưu hóa hiệu quả giao dịch cho Khách Thuê.

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *