Picenza Riverside – Những dấu mốc đầu tiên trên hành trình kiến tạo cuộc sống thịnh vượng

1619692045565 0 46 786 1304 crop 1619692053083 63755663503608

Chính thức gắn biển tên công viên chủ đề Apollo đầu tiên của dự án

Picenza Riverside – Những dấu mốc đầu tiên trên hành trình kiến tạo cuộc sống thịnh vượng - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Nguyên Tú – Đại diện Chủ đầu tư phát biểu tại buổi lễ

Tại sự kiện ngày 25.04 vừa qua, chủ đầu tư Tập đoàn Picenza Việt Nam đã tổ chức buổi lễ quan trọng ngay tại khuôn viên của công viên Apollo. Chứng kiến hình ảnh công viên hiện đại, lên hình đầy sức sống và đẹp mắt đã khiến khách mời vô cùng bất ngờ và hào hứng. Bằng chứng rõ nét nhất chính là hình ảnh người dân Sơn La háo hức đến vui chơi, trải nghiệm ngay sau khi sự kiện kết thúc.

Picenza Riverside – Những dấu mốc đầu tiên trên hành trình kiến tạo cuộc sống thịnh vượng - Ảnh 2.

Người dân và trẻ em vui chơi tại công viên ngay sau khi sự kiện kết thúc

Là một trong ba công viên chủ đề độc đáo tại khu đô thị Picenza Riverside, công viên Apollo đã và đang trở thành điểm đến ưa thích của cư dân khi tích hợp rất nhiều tiện ích như khu vui chơi trẻ em, tượng ngựa phi mã, vườn Yoga, sân chơi tập trung,… Chủ đầu tư đã dành tâm huyết để xây dựng khu công viên này trở thành một điểm giao lưu và gắn kết cho cư dân tương lai. Ngoài khu công viên Apollo, Tập đoàn Picenza Việt Nam đang “tăng tốc” thi công để dần hoàn thiện các hạng mục nhà ở, sân chơi, đường nội bộ,… mang tới môi trường sống mới, ngập tràn sắc xanh cùng khu sinh hoạt cộng đồng cho các cư dân tương lai tại Picenza Riverside.

Thông kỹ thuật tuyến đường huyết mạch rộng 16.5m

Cũng trong sự kiện ngày 25.04, chủ đầu tư dự án đã tiến hành thông kỹ thuật tuyến đường huyết mạch kết nối đường Lò Văn Giá với Lê Hiến Mai. Trong thời gian tới, khi được chính thức đưa vào hoạt động, tuyến đường sẽ góp phần giảm ách tắc giao thông trên các trục đường chính như Lò Văn Giá và Tô Hiệu. Hứa hẹn sẽ trở thành giao lộ “vàng” tại Khu đô thị Picenza Riverside, mang đến tiềm năng kinh doanh rộng mở và sức sống mới cho người dân dọc theo bờ sông Nậm La.

Video cập nhật tiến độ thần tốc của dự án đến ngày 25/04/2021

Khẳng định chữ “Tâm” và “Tầm” của chủ đầu tư

Có thể thấy, từng hạng mục được hoàn thành nhanh chóng, vượt tiến độ đã đề ra cũng chính là lời khẳng định rõ ràng nhất về năng lực của chủ đầu tư khi đặt chân lên mảnh đất Sơn La tươi đẹp. Bước tiến quan trọng này đang từng bước củng cố niềm tin và kỳ vọng của nhà đầu tư về khu đô thị “đáng sống” nhất tại Sơn La.

Picenza Riverside – Những dấu mốc đầu tiên trên hành trình kiến tạo cuộc sống thịnh vượng - Ảnh 3.

Hình ảnh các dãy nhà đang dần hình thành tại Picenza Riverside

Bên cạnh đó, việc huy động mọi nguồn nhân lực, thúc đẩy quá trình xây dựng dự án đảm bảo chất lượng và tốc độ tối đa đã phần nào nói lên quyết tâm của chủ đầu tư trong việc kiến tạo một cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi và xứng tầm vóc nhất trong giai đoạn đổi mới của thành phố Sơn La. Tập đoàn Picenza Việt Nam đã và đang nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiêu “về đích” sớm hơn 90 ngày so với kế hoạch, để chào đón những cư dân đầu tiên của dự án, mang lại một không gian ở tuyệt vời và kinh doanh “đắc lợi” cho người dân.

Thông tin liên hệ:

Chủ đầu tư: Tập đoàn Picenza Việt Nam

Website: https://picenzariverside.vn

Hotline: 0399.63.0000

Đơn vị Quản lý Kinh Doanh & Marketing Truyền thông: Glexhomes

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *