MGV được vinh danh top 10 doanh nghiệp môi giới BĐS uy tín 2021

1616644003637 0 0 999 1600 crop 1616644007906 63752775753106

Thành quả sau chặng đường 5 năm

Bảng xếp hạng công ty uy tín ngành BĐS được tổ chức hàng năm do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) nghiên cứu và đánh giá độc lập theo các chuẩn mực quốc tế. Bảng xếp hạng tôn vinh những doanh nghiệp có vị thế vượt trội trong cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam về quy mô, doanh thu, hiệu quả sử dụng vốn, có lợi nhuận tăng trưởng ổn định, bền vững và thực hiện tốt trách nhiệm với xã hội. Hội đồng đánh giá bao gồm nhiều chuyên gia cao cấp và các tổ chức kinh tế, tư vấn thương hiệu hàng đầu quốc gia.

Top 10 Công ty uy tín ngành BĐS được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: (1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; (2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; (3) Khảo sát các đối tượng liên quan được thực hiện trong tháng 2 và 3 năm 2021.

Bằng hiệu quả đạt được trong hoạt động kinh doanh, Địa ốc MGV đã vượt qua nhiều Công ty trong cùng lĩnh vực để lọt vào danh sách Top 10 Công ty tư vấn & môi giới BĐS Việt Nam uy tín năm 2021. Đây là thành quả đầy tự hào của cả tập thể MGV trong suốt 5 năm hình thành và phát triển.

MGV được vinh danh top 10 doanh nghiệp môi giới BĐS uy tín 2021 - Ảnh 1.

Nguồn: Vietnam Report, Top 10 Công ty tư vấn & môi giới BĐS Việt Nam năm 2021, tháng 3/2021

Theo số liệu thống kê từ Cục Quản lý đăng ký kinh doanh – Bộ Kế hoạch và Đầu tư, có hơn 900 doanh nghiệp BĐS phải ngừng kinh doanh trong năm 2020. Tuy trải qua một năm nhiều khó khăn và đầy biến động khi hầu hết các loại hình BĐS đều chịu tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, nhất là phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, nhưng nhờ vào chiến lược kinh doanh linh hoạt, quản trị doanh nghiệp hiệu quả cùng tinh thần chủ động sáng tạo, địa ốc MGV vẫn giữ vững tốc độ tăng trưởng.

Với việc nằm trong Top 10 Công ty tư vấn & môi giới BĐS Việt Nam uy tín năm 2021, Địa ốc MGV đã tạo được dấu ấn riêng và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường BĐS Việt Nam. Về dài hạn, doanh nghiệp cũng đề ra chiến lược xây dựng thương hiệu và phát triển bền vững hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị phân phối BĐS cao cấp uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

MGV được vinh danh top 10 doanh nghiệp môi giới BĐS uy tín 2021 - Ảnh 2.

MGV là đơn vị phân phối độc quyền nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc và Hạ Long

Thành công đến từ tầm nhìn chiến lược

Để đạt được những thành công trên, MGV đã luôn chú trọng và nhất quán với tiêu chí kinh doanh “lấy chất lượng làm nên thương hiệu, lấy khách hàng làm trung tâm”.

MGV hiện là đối tác phân phối của chủ đầu tư BIM Group với các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu tại Phú Quốc và Hạ Long như: Phu Quoc Waterfront, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort 5 sao, Regent Residences Phu Quoc 6 sao, Sailing Club Villas Phu Quoc 5 sao, Phu Quoc Marina Square, Palm Garden Shop Villas Phu Quoc, Sky Villas Regent Residences Phu Quoc, Park Hyatt Phu Quoc Residences 6 sao, InterContinental Residences Halong Bay 5 sao.

Bên cạnh đó, MGV cũng là đại lý phân phối chính thức các dự án của chủ đầu tư Vinhomes gồm Grand World Phú Quốc và VinWonders Phú Quốc thuộc quần thể Phú Quốc United Center có vốn đầu tư 66 nghìn tỷ đồng trên quy mô tới hơn 1.000ha.

Bắt tay với những chủ đầu tư lớn và uy tín nên các sản phẩm MGV phân phối ra thị trường đều là những sản phẩm chất lượng cao và tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Chưa kể, doanh nghiệp luôn mang đến cho khách hàng những chính sách bán hàng ưu đãi cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Nhờ đó, MGV đã tạo được niềm tin và sự ủng hộ từ phía khách hàng và có được một lượng khách hàng trung thành ổn định.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Địa ốc MGV còn chú trọng đến các hoạt động xã hội và chăm lo đời sống nhân viên. MGV tự hào đang là môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội phát triển cho các bạn trẻ yêu thích, đam mê trong ngành nghề BĐS.

Cùng với các chính sách lương cạnh tranh, phúc lợi hấp dẫn, hoa hồng và thưởng Tết vượt trội, MGV còn thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn để mỗi cá nhân tự tin chinh phục các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp.

MGV đang tìm kiếm những người đồng đội có đam mê và định hướng phát triển trong ngành nghề BĐS. Thông tin ứng tuyển vị trí trưởng phòng các bộ phận và chuyên viên kinh doanh Công ty cổ phần dịch vụ địa ốc MGV:

Nộp hồ sơ qua Email: tuyendung@mgv.vn hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 213 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng Hà Nội: Tầng 14 – VTC Online, 18 Tam Trinh, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng Phú Quốc: Cầu Bà Phong, Trần Hưng Đạo, Xã Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang.

Văn phòng Hạ Long: 32 Đại lộ Hạ Long Marine, Phường Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh.

Hotline PNS: (028) 3826.3868 – Ext: 103

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *