Lý Nhã Kỳ bỏ tiền mua hết căn hộ trong chung cư 25 tầng này, đi tới đâu rải tiền tới đó!

photo1639535101009 1639535101326168707101

Mới đây, tại chương trình Trà chiều cùng mợ chảnh, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đã tới thăm nhà Lý Nhã Kỳ tại Sài Gòn. Đây là một tòa nhà nhiều tầng thuộc sở hữu bất động sản của nữ diễn viên. Lê Dương Bảo Lâm giới thiệu:

“Tôi đang ở nhà chị Lý Nhã Kỳ. Mọi người nhìn thấy căn phòng này có rộng không? Tôi xin nói luôn, đây chỉ là một căn phòng nhỏ trong căn nhà 25 tầng của chị ấy thôi và tôi đang đứng ở căn nhà đó.

Lý Nhã Kỳ bỏ tiền mua hết căn hộ trong chung cư 25 tầng này, đi tới đâu rải tiền tới đó! - Ảnh 1.

Một góc phòng khách nhà Lý Nhã Kỳ

Trước đây, tòa nhà này là nguyên một chung cư 25 tầng nhưng từ khi chị Lý Nhã Kỳ tới đây, chị ấy mời người ta ra ngoài sống và đập thông tất cả các phòng để làm thành căn nhà riêng cho chị ấy ở.

Nói mời ra ngoài sống thì hơi quá lời. Thực ra chị Lý Nhã Kỳ thuận mua vừa bán, bỏ tiền mua hết các căn hộ trong căn chung cư 25 tầng này. Chị ấy đi tới đâu rải tiền tới đó.

Tôi không hiểu sao chị Lý Nhã Kỳ lại giàu như thế, có quá nhiều tiền, tiền rải khắp nơi”.

Lý Nhã Kỳ nghe vậy liền nói với Lê Dương Bảo Lâm: “Anh cứ yên tâm đi, tất cả tài sản này đều thuộc về hai con gái của anh hết. Tuy nhiên, phải với điều kiện là phải đợi tôi đẻ được hai đứa con trai đã. Phải có con trai thì mới cưới hai đứa con gái anh về làm dâu được”.

Lời nói của Lý Nhã Kỳ khiến Lê Dương Bảo Lâm đang vui mừng bỗng đổi sắc mặt và thốt lên: “Trời ơi, chị sui Lý Nhã Kỳ nói vậy khiến tôi suy sụp liền”.

Lý Nhã Kỳ bỏ tiền mua hết căn hộ trong chung cư 25 tầng này, đi tới đâu rải tiền tới đó! - Ảnh 2.

Tiệc trà được đầu bếp riêng của Lý Nhã Kỳ chuẩn bị

Tiếp đó, anh nhận Lý Nhã Kỳ là sui gia và nói: “Hôm nay tôi ở dưới quê Long Thành, Đồng Nai lên đây, tới thăm nhà chị Lý Nhã Kỳ, có mang cho chị buồng chuối, ít cá khô với hai con gà, nhưng bảo vệ vừa nãy làm khó, không cho vào nhà.

Bảo vệ nói, tòa nhà này sang trọng, không cho mang gà sống vào, sợ nó kêu. Vậy bây giờ phải làm sao đây chị sui?”.

Lý Nhã Kỳ cười nhẹ: “Được rồi, để lát tôi sẽ dàn xếp với bảo vệ cho“. Nói rồi, cô giới thiệu cho Lê Dương Bảo Lâm về cuộc sống sang chảnh của mình:

“Lê Dương Bảo Lâm nhìn đi, trong căn phòng này có con công là biểu tượng của sự quý phái, sang trọng. Logo tập đoàn của tôi cũng là công. Tất cả các hệ thống nhận dạng đều là công hết.

Lý Nhã Kỳ bỏ tiền mua hết căn hộ trong chung cư 25 tầng này, đi tới đâu rải tiền tới đó! - Ảnh 3.

Hoa do stylist riêng cắm

Chăm sóc tôi hiện tại có một đầu bếp riêng, chuyên nấu tất cả các món. Lần trước tôi có mời Lê Dương Bảo Lâm tới dự tiệc. Toàn bộ món ăn trong bữa tiệc đó đều do đầu bếp riêng của tôi nấu.

Ngoài ra, tôi còn có một stylist hoa riêng. Mỗi ngày, stylist đó sẽ cắm những bình hoa khác nhau trong phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn…”.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *