Làn gió mới cho BĐS Cần Thơ mang tên khu đô thị mới Cồn Khương

photo 1 1621391862873165094858 0 28 982 1600 crop 1621391900586 63757020107228

 

Dự án Khu đô thị mới Cồn Khương với quy mô trên 23 ha, bao gồm 604 căn nhà được thiết kế theo chuẩn một đô thị kiểu mẫu, phục vụ nhu cầu “an cư” của người dân vì nằm ngay khu biệt thự sân vườn đẳng cấp tại trung tâm TP Cần Thơ. Nơi đây có không gian sống trong lành, mát mẻ vì chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến mật độ cây xanh bao phủ của toàn khu và của từng căn hộ trong dự án. Khu đô thị mới Cồn Khương có vị trí đắc địa, ven mạch sông nước thịnh vượng với hai mặt giáp sông kết nối hàng loạt tiện ích như: Trường học Quốc tế, Trường Đại học Y dược, Trường Đại học Cần Thơ, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ; Trung tâm thương mại Lotte Cần Thơ, Vincom Hùng Vương; Các bệnh viện lớn: Hòa Hảo, Phụ sản, Quốc tế Phương Châu, Đa khoa Trung ương,… Đến ngày 10-5-2021, dự án đã tiến hành thi công hạ tầng đạt trên 60% kế hoạch, đang thảm nhựa các tuyến đường chính. Dự kiến, Công ty triển khai hạng mục xây dựng nhà trong quý III-2021.

Tại buổi lễ, ông Phan Quốc Phương, Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Bất động sản An Khương nhấn mạnh: Dự án Khu đô thị mới Cồn Khương đang thực hiện đúng tiến độ theo Quyết định số 2125/QĐ-UBND (ngày 2-10-2020) của UBND TP Cần Thơ về việc chấp thuận đầu tư dự án “Khu đô thị mới Cồn Khương”. Việc bắt tay hợp tác cùng SC Holding trong việc phát triển dự án bởi ở giai đoạn tiếp theo, Công ty cần một đơn vị đồng hành uy tín, trách nhiệm để giới thiệu hình ảnh dự án đến Nhà đầu tư, khách hàng cho đến khi hoàn thành dự án và kinh doanh các sản phẩm theo quy định.

Chính thức đồng hành cùng chủ đầu tư trong quá trình phát triển dự án, bà Trần Thúy Hài, Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc SC Holding chia sẻ: “SC Holding rất tự hào và vinh dự khi được Chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn Công ty chúng tôi là đơn vị phát triển dự án. Trong quá camisetas de futbol baratas trình tìm hiểu về dự án và thị trường nhà phố tại quận Ninh Kiều nói riêng và TP Cần Thơ nói chung, SC Holding càng có niềm tin về một dự án hội tụ đủ những yếu tố “thiên thời địa lợi” như Dự án Khu đô thị mới Cồn Khương. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự đầu tư bài bản, nghiêm túc của chủ đầu tư, sự chuyên nghiệp, chỉnh chu của thương hiệu vận hành, dự án sẽ thực sự trở thành một “viên kim cương sáng” trong lòng TP Cần Thơ. Với trách nhiệm của một đơn vị phân phối sản phẩm uy tín, giàu kinh nghiệm, SC Holding cam kết hoàn thành những nội dung mà các bên đã thống nhất ký kết hợp tác”.

Làn gió mới cho BĐS Cần Thơ mang tên khu đô thị mới Cồn Khương - Ảnh 1.

Hình ảnh lễ ký kết

Làn gió mới cho BĐS Cần Thơ mang tên khu đô thị mới Cồn Khương - Ảnh 2.

Phối cảnh dự án Khu đô thị mới Cồn Khương

Làn gió mới cho BĐS Cần Thơ mang tên khu đô thị mới Cồn Khương - Ảnh 3.

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *