Honda CR-V 2023 trông ra sao?

photo1618027767922 1618027768064494988163

Những bức ảnh “chụp trộm” gần đây cho thấy Honda CR-V thế hệ tiếp theo sẽ có ngoại hình hầm hố hơn, thay thế cho những đường nét mượt mà của thế hệ hiện tại. Trang Motor1 đã thử phác thảo chân dung của mẫu xe này, dựa trên hình ảnh rò rỉ để vẽ ra thiết kế ngoại thất của chiếc crossover đáng chú ý này.

Thay đổi dễ nhận thấy nhất với Hond CR-V mới là phần đầu xe được làm lại hoàn toàn. Mũi trước được làm phẳng, các điểm giao cắt trông cứng cáp hơn hẳn. Nhìn từ đằng trước, có thể thấy lưới tản nhiệt hình thang của xe có kích thước khá lớn, phía trên rộng. Đèn pha của xe được làm hẹp hơn, đèn định hướng đặt lọt thỏm ở góc. Đường viền trang trí mỏng chạy dọc bên dưới mui xe, nối liền hệ thống đèn.

Sườn xe được làm đơn giản, gợi nhớ đến mẫu Honda Passport. Có một đường gân chạy dọc phần “vai” của xe. Cửa sổ giữa trụ C và D có đường gấp khúc hướng lên ở cạnh dưới. Đây là thiết kế phổ biến trên các mẫu crossover của Honda.

Trong khi đó, phần đuôi xe cũng được làm sắc nét hơn nhờ cửa sổ góc dốc hơn, đèn hậu dáng nhọn hơn. Về tổng thể, chiếc xe có vẻ rộng hơn, đồng nghĩa không gian bên trong có thể lớn hơn. Hiện chưa rõ thời điểm Honda CR-V mới ra mắt. Các thông tin đồn đoán cho biết xe sẽ ra mắt năm 2022 và bán ra năm 2023.

Model hiện tại được nâng cấp vào năm 2020 và sẽ giữ nguyên kiểu dáng này cho đến khi model mới ra mắt. Honda CR-V đang bán tại Việt Nam với 3 phiên bản gồm bản E giá 998 triệu, bản G giá 1,048 tỷ và bản L giá 1,118 tỷ đồng. Honda CR-V thế hệ hiện tại sử dụng động cơ DOHC VTEC Turbo 1.5L, công suất cực đại 188 mã lực tại 5.600 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 240 Nm với mức tiêu thụ nhiên liệu lần lượt là 5,7L, 6.9L và 8.9L cho đường ngoài đô thị, hỗn hợp và đường đô thị. Hộp số sử dụng trên xe là hộp số CVT, dẫn động cầu trước.

Nâng cấp đáng chú ý nhất trên phiên bản này chính là tính năng an toàn Honda Sensing với khả năng cảnh báo va chạm trước, cảnh báo chệch làn đường, phanh giảm va chạm, hỗ trợ giữ làn, ga tự động thích ứng và hỗ trợ xe chạy tốc độ thấp.

Tham khảo nguồn: Motor1

Đức Nam

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *