Hội Alpha Kid con nhà gia thế khủng showbiz Việt bé nào chân cũng dài miên man, tất cả là nhờ cha mẹ cho tập môn thể thao này

photo1617717949165 1617717949309634595184

Hội bạn thân của Hoa hậu Hà Kiều Anh, ca sĩ Hồng Nhung, doanh nhân Lê Anh Thơ… là một hội bạn được nhiều người quan tâm. Họ đều là những người phụ nữ thành đạt, giàu có, xinh đẹp và đặc biệt là có những bí quyết nuôi con đáng chú ý.

Đặc biệt, những hot mom này còn có một điểm chung là họ có những đứa con thuộc thế hệ Gen Alpha , đó là bé Vương Khôi (sinh năm 2011), bé Viann (sinh năm 2015) nhà Hoa hậu Hà Kiều Anh . Bé An Như (sinh năm 2012) nhà doanh nhân Lê Anh Thơ – Bình Minh. Cặp sinh đôi Tôm – Tép (sinh năm 2012) nhà Diva Hồng Nhung.

Các gia đình này thường xuyên tụ họp, đi du lịch, đi chơi rất vui vẻ. Những bức hình của những rich kid chụp cùng nhau được chú ý không thua kém hình của các mẹ.

Hội Alpha Kid con nhà gia thế khủng showbiz Việt bé nào chân cũng dài miên man, tất cả là nhờ cha mẹ cho tập môn thể thao này - Ảnh 1.

Các nhóc tỳ của hội gia đình bạn thân showbiz Việt tụ họp.

Hội Alpha Kid con nhà gia thế khủng showbiz Việt bé nào chân cũng dài miên man, tất cả là nhờ cha mẹ cho tập môn thể thao này - Ảnh 2.
Hội Alpha Kid con nhà gia thế khủng showbiz Việt bé nào chân cũng dài miên man, tất cả là nhờ cha mẹ cho tập môn thể thao này - Ảnh 3.

Dàn chân dài cực phẩm khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Có một điểm chung ở những nhóc tỳ này đó là các bé đều khá cao ráo. Trong một vài bức ảnh được các mẹ chia sẻ, bọn trẻ đứng cùng nhau khoe chân dài miên man không ai thua ai. Vì vậy mà không ít người hâm mộ cảm thấy rất ngưỡng mộ cách nuôi con của các hot mom này.

Thực tế yếu tố gen, chế độ dinh dưỡng, ngủ nghỉ… của các bạn nhỏ này đều khác nhau. Nhưng có một điểm chung là các cô cậu bé thuộc thế hệ Gen Alpha này đều chơi rất nhiều môn thể thao. Trong đó, bơi lội là môn mà các bé tiếp xúc từ rất sớm.

Hai bé Tôm, Tép nhà Diva Hồng Nhung đã được mẹ cho đi bơi từ khi mới 2 tuổi và duy trì lịch đi bơi đến hiện tại. Tôm, Tép rất yêu thích, đam mê bơi lội, khi đi du lịch các bé đều bơi ở biển, hồ bơi. Ở tuổi lên 9, Tôm, Tép sở hữu chiều cao vượt trội, trong bức hình mới nhất hai bé đã cao gần bằng mẹ dù “chị Bống” còn đi giày cao gót.

Hội Alpha Kid con nhà gia thế khủng showbiz Việt bé nào chân cũng dài miên man, tất cả là nhờ cha mẹ cho tập môn thể thao này - Ảnh 4.
Hội Alpha Kid con nhà gia thế khủng showbiz Việt bé nào chân cũng dài miên man, tất cả là nhờ cha mẹ cho tập môn thể thao này - Ảnh 5.

Hai bé Tôm, Tép được tiếp xúc với bơi lội từ sớm.

Hội Alpha Kid con nhà gia thế khủng showbiz Việt bé nào chân cũng dài miên man, tất cả là nhờ cha mẹ cho tập môn thể thao này - Ảnh 6.
Hội Alpha Kid con nhà gia thế khủng showbiz Việt bé nào chân cũng dài miên man, tất cả là nhờ cha mẹ cho tập môn thể thao này - Ảnh 7.

Hai bé rất yêu thích bộ môn này.

Hội Alpha Kid con nhà gia thế khủng showbiz Việt bé nào chân cũng dài miên man, tất cả là nhờ cha mẹ cho tập môn thể thao này - Ảnh 8.
Hội Alpha Kid con nhà gia thế khủng showbiz Việt bé nào chân cũng dài miên man, tất cả là nhờ cha mẹ cho tập môn thể thao này - Ảnh 9.

Tôm Tép mới 9 tuổi đã cao gần bằng mẹ Hồng Nhung.

Hội Alpha Kid con nhà gia thế khủng showbiz Việt bé nào chân cũng dài miên man, tất cả là nhờ cha mẹ cho tập môn thể thao này - Ảnh 10.

Giống như Tôm, Tép, hai con của Hoa hậu Hà Kiều Anh cũng cực kỳ đam mê bơi lội. Hai bé được mẹ cho đi bơi từ rất sớm. Cô út Viann hiện đang đi bơi với thời lượng 3-4 buổi/tuần. Năm ngoái khi được 5 tuổi, tiểu thư này đã cao 1m20.

Anh ba Vương Khôi thì nằm trong đội tuyển bơi của nhà trường, thường xuyên tham gia các giải bơi lội dành cho học sinh các trường quốc tế, được tổ chức ở nhiều quốc gia khác nhau. Ngay năm đầu tiên ra nước ngoài thi đấu, Vương Khôi đã giành được 2 tấm huy chương giải An ủi. Sau này qua quá trình tập luyện, con trai của Hoa hậu Hà Kiều Anh còn giành thêm nhiều giải thưởng bơi lội khác nữa.

Hội Alpha Kid con nhà gia thế khủng showbiz Việt bé nào chân cũng dài miên man, tất cả là nhờ cha mẹ cho tập môn thể thao này - Ảnh 11.

Bé Vương Khôi nằm trong đội tuyển bơi lội của nhà trường.

Hội Alpha Kid con nhà gia thế khủng showbiz Việt bé nào chân cũng dài miên man, tất cả là nhờ cha mẹ cho tập môn thể thao này - Ảnh 12.
Hội Alpha Kid con nhà gia thế khủng showbiz Việt bé nào chân cũng dài miên man, tất cả là nhờ cha mẹ cho tập môn thể thao này - Ảnh 13.

Cậu bé giành nhiều huy chương về môn bơi lội.

Hội Alpha Kid con nhà gia thế khủng showbiz Việt bé nào chân cũng dài miên man, tất cả là nhờ cha mẹ cho tập môn thể thao này - Ảnh 14.

Vương Khôi nhìn cao lớn và chững chạc.

Hội Alpha Kid con nhà gia thế khủng showbiz Việt bé nào chân cũng dài miên man, tất cả là nhờ cha mẹ cho tập môn thể thao này - Ảnh 15.
Hội Alpha Kid con nhà gia thế khủng showbiz Việt bé nào chân cũng dài miên man, tất cả là nhờ cha mẹ cho tập môn thể thao này - Ảnh 16.

Tiểu thư Viann cũng được mẹ cho đi học bơi từ năm 4 tuổi.

Hội Alpha Kid con nhà gia thế khủng showbiz Việt bé nào chân cũng dài miên man, tất cả là nhờ cha mẹ cho tập môn thể thao này - Ảnh 17.
Hội Alpha Kid con nhà gia thế khủng showbiz Việt bé nào chân cũng dài miên man, tất cả là nhờ cha mẹ cho tập môn thể thao này - Ảnh 18.

Hiện tại cô bé 6 tuổi, cao và xinh đẹp thế này.

Không thua kém những người bạn của mình, bé An Như nhà doanh nhân Lê Anh Thơ và diễn viên Bình Minh cũng vinh dự góp mặt trong đội tuyển bơi của nhà trường. Cô bé biết bơi từ sớm, không chỉ bơi giỏi mà còn bơi rất đẹp, lặn như người cá. An Như vẫn đều đặn cùng chị gái đi bơi hàng tuần.

Hội Alpha Kid con nhà gia thế khủng showbiz Việt bé nào chân cũng dài miên man, tất cả là nhờ cha mẹ cho tập môn thể thao này - Ảnh 19.
Hội Alpha Kid con nhà gia thế khủng showbiz Việt bé nào chân cũng dài miên man, tất cả là nhờ cha mẹ cho tập môn thể thao này - Ảnh 20.

Bé An Như và chị gái cũng nằm trong đội tuyển bơi của nhà trường.

Hội Alpha Kid con nhà gia thế khủng showbiz Việt bé nào chân cũng dài miên man, tất cả là nhờ cha mẹ cho tập môn thể thao này - Ảnh 21.

Cô bé bơi giỏi từ nhỏ.

Hội Alpha Kid con nhà gia thế khủng showbiz Việt bé nào chân cũng dài miên man, tất cả là nhờ cha mẹ cho tập môn thể thao này - Ảnh 22.

An Như là bản sao của diễn viên Bình Minh.

Bơi lội là một bộ môn thể thao rất tốt cho sức khỏe, cho hệ thống tim mạch cũng như giúp phổi hoạt động tốt.

Không chỉ vậy, bơi lội là một bộ môn giúp tăng sản xuất hormone tăng trưởng đáng kể của cơ thể. Đây là loại hormone giúp cải thiện khả năng tăng chiều cao của con người.

Nếu muốn con sở hữu chiều cao lý tưởng trong lúc trưởng thành, bố mẹ hãy tìm hiểu và cho con kết thân với bộ môn này càng sớm càng tốt. Thời điểm lý tưởng là khi bé chưa bước vào tuổi dậy thì hoặc đang trong độ tuổi dậy thì.

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *