DMSpro và học viện MPG ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

1617091938359 0 0 903 1445 crop 1617091944140 63752722228206

Đây là sự kiện ghi dấu mối quan hệ giữa DMSpro và Học viện MPG nhằm hướng tới việc hai bên mong muốn hợp tác trong hành trình hỗ trợ các doanh nghiệp ngành Dược, hướng đến mục tiêu giúp đỡ toàn diện các doanh nghiệp Dược trong công cuộc cải thiện đội ngũ nhân sự, hiện đại hóa bộ máy và hệ thống phân phối.

Trong suốt 9 năm qua, DMSpro vẫn luôn là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp tầm cỡ tại Việt Nam, góp phần vào sự cải tiến, hiện đại hóa hệ thống phân phối của nhiều doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, trong định hướng phát triển năm 2021, DMSpro đặt mục tiêu tập trung hơn vào việc hỗ trợ các doanh nghiệp trong lĩnh vực Dược phẩm, giúp các doanh nghiệp trong ngành bắt kịp xu hướng chuyển đổi số toàn cầu, cải tiến hệ thống phân phối. DMSpro cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp hiệu quả để quản trị và phân phối hàng hóa của mình đến tay người tiêu dùng ở mọi nơi trong khu vực.

DMSpro và học viện MPG ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược - Ảnh 1.

Tương đồng trong định hướng khách hàng, với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp Dược đào tạo và cải thiện chất lượng nguồn nhân lực Sales & Marketing, Học viện MPG cũng mong muốn góp phần trong quá trình phát triển vững mạnh của các doanh nghiệp trong ngành.

Từ những nét tương đồng đó, DMSpro và MPG đã tiến đến ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược. Hai bên sẽ cùng hợp tác để đưa ra những giải pháp cải tiến toàn diện, từ nhân sự cho tới hệ thống quản trị và phân phối, giúp các doanh nghiệp Dược phát triển mạnh mẽ và bền vững. Trên cơ sở cùng tin tưởng và thống nhất, thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ góp phần tăng cường hiệu quả hoạt động của cả hai.

DMSpro và học viện MPG ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược - Ảnh 2.

Hai bên tin rằng, thoả thuận hợp tác chiến lược này sẽ thúc đẩy mối quan hệ hợp tác, tăng cường uy tín trên thị trường, đồng thời tạo đà cho các hợp tác tiếp theo. Dự kiến lễ ký kết này cũng sẽ góp phần tích cực trong sự tăng trưởng của đôi bên trên nhiều phương diện, nâng cao tiềm lực, sức mạnh cũng như uy tín của cả hai công ty trên con đường phát triển phía trước.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *