Đinh Thị Ngọc Thơ – Nữ doanh nhân của công ty Sky Realty Việt Nam

1617183913842 60 0 953 1428 crop 1617183917705 63752808169080

Đinh Thị Ngọc Thơ hiện đang giữ vai trò là Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần BĐS Bầu trời Việt Nam – Sky Realty, kiêm Chủ tịch CLB Sale Nữ BĐS Triệu Đô. Một nữ doanh nhân luôn tỏa sáng dù ở bất kỳ nơi đâu, bởi chị luôn đem lại năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh.

Thành công đến từ phương châm làm việc: chân thành và tận tâm

Trong 6 tháng đầu năm 2019, nhờ khả năng phân tích xu hướng chuẩn xác cùng bản lĩnh của một chuyên gia sale BĐS lâu năm, chị đã thực hiện thành công 20 giao dịch là các khối BĐS nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc, với tổng giá trị lên tới 300 tỉ đồng. Điển hình như dự án Sun Premier Village Primavera, Sun Premier Village Kem Beach Resort, Sun Grand City New An Thới,… Nhờ thành tích đáng nể, chị đã vinh dự được công ty trao tặng “Giải Gold” dành cho nhân viên có doanh số giao dịch nhiều nhất công ty.

Đinh Thị Ngọc Thơ – Nữ doanh nhân của công ty Sky Realty Việt Nam - Ảnh 1.

Chị Ngọc Thơ (bên trái) nhận danh hiệu hạng Gold dành cho NVKD xuất sắc.

Đến nay, chị đã tạo dựng được cho mình uy tín vững chắc và thương hiệu cá nhân trong giới doanh nhân BĐS cao cấp nhờ liên tiếp giao dịch thành công nhiều dự án tầm cỡ, mang đến cho khách hàng những món đầu tư sinh lời “khổng lồ”.

Doanh nhân Ngọc Thơ luôn đặt ra cho mình những nguyên tắc làm việc như “kim chỉ nam” trong sự nghiệp:

Với khách hàng: “Tư vấn tận tâm – Nâng tầm thịnh vượng”. Với những mối quan hệ xung quanh: “Cho đi là còn mãi”

Đinh Thị Ngọc Thơ – Nữ doanh nhân của công ty Sky Realty Việt Nam - Ảnh 2.

“Tư vấn tận tâm – Nâng tầm thịnh vượng” là những giá trị mà Thơ (bên trái) mang lại cho khách hàng.

Dễ hiểu vì sao CEO Ngọc Thơ có thể chạm đến thành công từ khá sớm và được tất cả đối tác, khách hàng tin yêu. Có được sự ghi nhận và ngợi khen của khách hàng với nữ doanh nhân trẻ là điều thật trân quý, khi những cố gắng xuất phát từ sự chân thành và tận tâm của chị đã mang lại những kết quả tốt đẹp cho khách hàng.

CEO Ngọc Thơ luôn tâm niệm: “Thành công không phải số tiền bạn kiếm được, mà là sự khác biệt bạn tạo ra cho cuộc sống của người khác”.

Người truyền lửa nhiệt huyết, chia sẻ bài học thành công

Mọi người biết đến nữ doanh nhân Ngọc Thơ Realty không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, đầy bản lĩnh và quyết đoán mà còn quen thuộc với hình ảnh của một Chủ tịch CLB Sale Nữ BĐS Triệu Đô, một HLV sale BĐS đầy nhiệt huyết. Chị luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của bản thân, đồng thời là người truyền cảm hứng cho rất nhiều học viên nữ, giúp họ xây dựng thương hiệu cá nhân, để họ dám tự tin làm chủ và thành công trong cuộc sống. Đặc biệt, học viên của chị luôn được cập nhật mọi thông tin về dự án, về thị trường BĐS cũng như các kỹ năng mềm trong nghề.

Đinh Thị Ngọc Thơ – Nữ doanh nhân của công ty Sky Realty Việt Nam - Ảnh 3.

Chị Ngọc Thơ (bên trái) tại Lễ Bổ nhiệm Chủ tịch CLB Sale Nữ BĐS Triệu Đô.

Là một người tâm huyết với nghề sale BĐS đã gần 10 năm, CEO Ngọc Thơ muốn gửi lời nhắn đến các bạn trẻ, những người khao khát làm giàu và thành công hơn trong cuộc sống: “Sky Realty luôn mở cửa chào đón sự gia nhập từ các bạn. Hãy đến với chúng tôi để nhận lấy cơ hội bứt phá, phá vỡ giới hạn của bản thân và cùng tôi làm nên những dấu ấn “thịnh vượng” trong cuộc đời của bạn. Mỗi người chỉ sống 1 lần, nhưng nếu bạn sống trọn vẹn thì chỉ cần 1 lần là đủ”

Theo dõi thông tin về doanh nhân Ngọc Thơ Realty tại:

Website: ngocthorealty.com

Youtube: https://bit.ly/2YIrZZw

Fanpage: https://www.facebook.com/ngocthobietthubien

Facebook: https://www.facebook.com/ngocthorealty

Email: ngocthorealty@gmail.com

Hotline: 0912 52 72 78

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *