Chủ tịch Trịnh Văn Quyết mừng tuổi đầu năm nhân viên tại sân bay Nội Bài, hành khách bay chuyến đầu năm cũng có lộc

photo1643852031906 1643852032022669271046

Tối ngày mùng 2 Tết Nhâm Dần, ông Trịnh Văn Quyết đã đăng hình ảnh đi chúc Tết, mừng tuổi các nhân viên của Bamboo Airway đang trực Tết tại sân ay Nội Bài. Ông Quyết đăng kèm dòng trạng thái: 

“Chúc mừng năm mới, mừng tuổi anh chị em đang làm nhiệm vụ trực Tết tại sân bay Nội Bài: nhân viên mặt đất, phòng chờ First Lounge by Bamboo Airways, phi công, tiếp viên hàng không…

Rất mừng vui khi sân bay nhộn nhịp và đông đúc. Không khí Tết tràn ngập. Những ngày nghỉ lễ, Tết cũng là những ngày bận rộn nhất của những doanh nghiệp ngành dịch vụ như chúng tôi. Tất cả cùng nỗ lực để phục vụ Quý khách tốt nhất”.

Chủ tịch Trịnh Văn Quyết mừng tuổi đầu năm nhân viên tại sân bay Nội Bài, hành khách bay chuyến đầu năm cũng có lộc - Ảnh 1.
Chủ tịch Trịnh Văn Quyết mừng tuổi đầu năm nhân viên tại sân bay Nội Bài, hành khách bay chuyến đầu năm cũng có lộc - Ảnh 2.
Chủ tịch Trịnh Văn Quyết mừng tuổi đầu năm nhân viên tại sân bay Nội Bài, hành khách bay chuyến đầu năm cũng có lộc - Ảnh 3.
Chủ tịch Trịnh Văn Quyết mừng tuổi đầu năm nhân viên tại sân bay Nội Bài, hành khách bay chuyến đầu năm cũng có lộc - Ảnh 4.

Ông Trịnh Văn Quyết mừng tuổi đầu năm trong phòng chờ First Lounge by Bamboo Airways

Chủ tịch Trịnh Văn Quyết mừng tuổi đầu năm nhân viên tại sân bay Nội Bài, hành khách bay chuyến đầu năm cũng có lộc - Ảnh 5.

Ông Trịnh Văn Quyết mừng tuổi đầu năm cho các hành khách đầu xuân năm mới.

Sự xuất hiện đầu năm mới của ông Trịnh Văn Quyết đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Nhiều hành khách trong chuyến bay đầu năm tại sân bay cũng may mắn nhận được lì xì đầu năm của ông. 

– “Bay chậm chút sẽ được nhận lì xì Năm mới của Chủ tịch. Chiều nay xuất hành đầu năm cùng với Bamboo. Mọi việc đều thuận buồm, xuôi gió đúng nghĩa”.

-“Tuyệt vời, cảm ơn xhủ tịch đã quan tâm động viên chăm sóc đến từng người lao động! Rolex Replica Watches Sẽ là động lực để mọi người đồng lòng cống hiến xây dựng hãng bay ngày càng phát triển”.

– “Tiếc quá, hôm nay em mở hàng bay đầu Xuân chuyến bay lúc 13h30 mà ko gặp anh Trịnh Văn Quyết để đc mừng tuổi lấy may”.

– “Năm Nhâm Dần là sự khởi đầu mới cho nhịp sống sôi động không còn lo dịch bệnh và kinh tế sẽ tốt lên rất nhiều. Chúc anh Trịnh Văn Quyết và gia đình cùng tập đoàn của anh an vui, vững bước đi lên thật ấn tượng”.

https://cafef.vn/chu-tich-trinh-van-quyet-mung-tuoi-dau-nam-nhan-vien-tai-san-bay-noi-bai-hanh-khach-bay-chuyen-dau-nam-cung-co-loc-20220203085449243.chn

Phương Thu

Theo Nhịp sống kinh tếSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *