chia sẻ bí quyết khởi nghiệp thành công

1617338189325 73 0 449 602 crop 1617338195994 63752980750490

Với tư duy nhạy bén, bản lĩnh, CEO Trần Thành Tùng đã trở thành một doanh nhân thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Câu chuyện khởi nghiệp của anh Trần Thanh Tùng là một tấm gương khích lệ các bạn trẻ dám nghĩ, dám làm, theo đuổi đam mê của mình.

Anh Trần Thanh Tùng sinh năm 1997 tại huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh. Mặc dù từng theo học tại Trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh nhưng với niềm đam mê kinh doanh, anh Tùng đã lựa chọn khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm. Hiện nay, anh Tùng là người sáng lập và điều hành công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm Ngọc Linh. Với khả năng tư duy, sáng tạo trong kinh doanh, CEO Trần Thanh Tùng đang điều hành công ty hoạt động ổn định và có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Trong thời gian tới anh đang tập trung xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên công ty, định hướng kinh doanh trong thời gian sắp tới. Đó là thiệu các các sản phẩm dầu gội, mỹ phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao đến với mọi người. Cùng với đó anh luôn mong muốn xây dựng hệ thống bán hàng của công ty có mặt trên toàn quốc để có thể phục vụ tốt và nhanh nhất tất cả nhu cầu của các chị em phụ nữ. Đẩy mạnh công tác tiếp thị, tư vấn, chăm sóc phục vụ tận tình chu đáo để mang lại nhiều giá trị cả về vật chất và tinh thần cho toàn thể khách hàng.

CEO Trần Thanh Tùng: chia sẻ bí quyết khởi nghiệp thành công - Ảnh 1.

Khi được hỏi về bí quyết khởi nghiệp , doanh nhân Trần Thanh Tùng đã nhiệt tình chia sẻ: “Theo tôi, yếu tố quan trọng nhất giúp các bạn trẻ khởi nghiệp thành công đó chính là niềm đam mê. Khi còn theo học tại trường Đại học, tôi đã quan sát và nhận thấy chị em phụ nữ rất quan tâm đến mái tóc, làn da của họ. Tôi luôn mong muốn có thể mang đến các sản phẩm dầu gội, mỹ phẩm chất lượng tốt nhất, giúp mọi người có thể cải thiện làn da của mình, tự tin và tỏa sáng hơn.

CEO Trần Thanh Tùng: chia sẻ bí quyết khởi nghiệp thành công - Ảnh 2.

CEO Trần Thanh Tùng chia sẻ bí quyết khởi nghiệp thành công

Chính vì vậy, tôi đã quyết định lựa chọn khởi nghiệp kinh doanh sản phẩm dược mỹ phẩm. Khi bắt đầu khởi nghiệp, tôi đã gặp rất nhiều khó khăn thử thách, nhưng với niềm đam mê đã tiếp thêm động lực, khích lệ tôi cố gắng từng ngày”

CEO Trần Thanh Tùng: chia sẻ bí quyết khởi nghiệp thành công - Ảnh 3.

Yếu tố quan trọng giúp khởi nghiệp thành công chính là đam mê

Quan điểm sống của anh Tùng chính là: “Hành động sớm, thành công sớm”. Anh luôn cho rằng để đạt được thành công không có con đường nào khác ngoài việc chúng ta cần nỗ lực hành động mỗi ngày. Bản thân anh Tùng là người có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán và quyết tâm theo đuổi niềm đam mê của mình đến cùng. Vì vậy, ngay từ khi còn học tập tại Trường Đại học, anh Tùng đã nỗ lực theo học thêm các lớp đào tạo về khả năng kinh doanh, khóa đào tạo về dược mỹ phẩm.

CEO Trần Thanh Tùng: chia sẻ bí quyết khởi nghiệp thành công - Ảnh 4.

Anh Trần Thanh Tùng luôn quan niệm rằng “Hành động sớm, thành công sớm”

Đồng thời, doanh nhân trẻ Trần Thanh Tùng chia sẻ rằng trong kinh doanh, chữ tín đóng vai trò rất quan trọng. Nhất là khi kinh doanh trong ngành hàng dược mỹ phẩm, chúng ta phải đặt chữ tín lên hàng đầu. Đồng thời, luôn coi khách hàng ở vị trí trung tâm, cố gắng thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng mong rằng trải nghiệm và sử dụng các sản phẩm của công ty sẽ giúp cải thiện làn da của mình. Chính vì vậy, công ty sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, xứng đáng với sự kỳ vọng và tin tưởng của khách hàng. Điều này thúc đẩy công ty phát triển bền vững, ổn định thu hút được nhiều khách hàng quan tâm, chọn mua sản phẩm của công ty hơn.

Những chia sẻ của CEO Trần Thanh Tùng về con đường khởi nghiệp kinh doanh của mình chắc hẳn đã giúp các bạn trẻ có đam mê khởi nghiệp tự tin theo đuổi niềm đam mê của chính mình.

Để biết thêm về CEO Trần Thanh Tùng , độc giả có thể theo dõi qua Facebook của anh: https://www.facebook.com/tung.tranthanh.338211

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *