Căn hộ Bcons Plaza tiến độ thần tốc, pháp lý đầy đủ, giá mềm

image001 16205368085882121589939 123 0 1372 2000 crop 1620536824055 63756243218367

Tiến độ thần tốc, pháp lý đã đủ

Trở thành tâm điểm trên thị trường căn hộ tại khu vực cửa ngõ Dĩ An – thành phố Thủ Đức, Bcons Plaza Không chỉ được nhắc đến về tiến độ thi công thần tốc, mà pháp lý của dự án cũng rất minh bạch. Ngày 15/4/2021, dự án Bcons Plaza đã được Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương chấp thuận đủ điều kiện huy động vốn theo hình thức bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Trong bối cảnh, phần lớn các dự án trong khu vực vẫn còn giậm chân về tiến độ thì hình ảnh công trường Bcons Plaza được làm mới qua mỗi ngày.

Theo tiếp độ cập nhật, đến đầu tháng 5/2021, công trường dự án Bcons Plaza đã thi công gần hoàn tất hạng mục hầm và hiện đang bắt đầu thi công phần thô lên tầng. Với thời gian dự kiến bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý 4/2022, Tập đoàn Bcons cam kết sẽ đảm bảo về tiến độ xây dựng như đã thông tin đến khách hàng.

Nhìn qua lịch sử thi công các dự án của Tập đoàn Bcons đã triển khai, khách hàng mua căn hộ Bcons có thể an tâm về tiến độ. Cụ thể, dự án Bcons Suối Tiên (bàn giao tháng 4/2020 và đã hoàn tất cấp giấy chủ quyền căn hộ cho cư dân trong năm 2020); Bcons Miền Đông (bắt đầu bàn giao từ tháng 3/2021 và đang tiến hành nộp hồ sơ cấp giấy chủ quyền căn hộ); Bcons Garden và Bcons Green View đã cất nóc lần lượt trong tháng 3 và tháng 4 để bước vào giai đoạn thi công hoàn thiện; Bcons Bee cũng đã thi công hoàn thiện mặt sàn tầng thứ sáu.

Căn hộ Bcons Plaza tiến độ thần tốc, pháp lý đầy đủ, giá mềm - Ảnh 1.

Tiến độ thi công thực tế tại công trường Bcons Plaza giữa tháng 4/2021

Và thêm một yếu tố vững chắc để củng cố lòng tin và sự tin tưởng cho khách hàng mua căn hộ Bcons Plaza là tiềm lực tài chính của Tập đoàn Bcons. Như xác nhận của cơ quan quản lí, đến thời điểm này, dự án Bcons Plaza hoàn toàn không có thế chấp tại ngân hàng nào. Thi công công trình bằng nội lực, cùng với tốc độ thi công của Tập đoàn Bcons thực hiện ở các dự án như vậy, khách hàng mua căn hộ Bcons Plaza không còn yếu tố nào để nghi ngại về tiến độ của khu căn hộ Bcons Plaza.

Giá 1,5 tỷ đồng, Bcons Plaza cơ hội cho người trẻ mua nhà

Khu căn hộ Bcons Plaza (tên pháp lý: chung cư Quang Phúc Plaza) do Công ty Cổ phần Bất động sản Dĩ An (thành viên Tập đoàn Bcons) làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc trên diện tích 8.889 m2 phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Với quy mô 4 khối nhà cao 28 tầng gồm 1.258 căn hộ ở và 27 căn shophouse.

Như chia sẻ của chị Thuỳ Dương, “Trước khi quyết định chọn căn hộ Bcons Plaza để mua an cư, tôi đã tìm hiểu kỹ về uy tín của Tập đoàn Bcons cũng như chất lượng căn hộ mà đơn vị này đã thực hiện tại các dự án doanh nghiệp đã bàn giao. Vì vậy, tôi rất an tâm về sự lựa chọn của mình”.

Căn hộ Bcons Plaza tiến độ thần tốc, pháp lý đầy đủ, giá mềm - Ảnh 2.

Căn hộ Bcons Plaza giá tốt cho người an cư và đầu tư sinh lợi lâu dài

Cũng như phân tích của chị Thuỳ Dương, vị trí của Bcons Plaza tọa lạc được đánh giá cao về yếu tố an cư dài lâu. Không chỉ thuận tiện về giao thông khi khu căn hộ nằm ngay mặt tiền đường Thống Nhất, cách Quốc lộ 1K vài chục mét và cách cầu vượt Linh Xuân chưa đầy 5 phút di chuyển. Cũng từ vị trí dự án, chỉ cần vài phút cư dân đã tiến cận được hàng loạt tiện ích của khu trung tâm Dĩ An và của thành phố Thủ Đức thông qua nhiều tuyến đường lớn như Xa lộ Hà Nội, Phạm Văn Đồng.

Tiếp đó, với mức giá căn hộ Bcons Plaza từ 1,5 tỷ đồng/căn hộ hoàn toàn phù hợp với các gia đình trẻ đang tìm kiếm căn hộ ở thực, chị Dương cho biết thêm. Hơn nữa điều kiện mua căn hộ cũng thuận lợi, ngoài giá mềm vừa túi tiền, khách mua căn hộ Bcons Plaza còn được hỗ trợ gói tài chính vay ngân hàng MB Bank ưu đãi lãi suất và ân hạn thanh toán tiền vay trong 18 tháng. Với chính sách này người mua căn hộ có thể an tân chuẩn bị nguồn tài chính để nhận nhà.

Vậy cho nên có thể khẳng định rằng, giá rẻ, vị trí gần trung tâm, tiến độ nhanh, pháp lý đầy đủ chính là những yếu tố để minh chứng mạnh mẽ về giá trị cho căn hộ Bcons Plaza trên thị trường hiện nay.

Thông tin dự án Bcons Plaza, liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Sao Việt

Hotline: 0905.935.935

Website: https://savireal.com

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *