Bình Phước xuất hiện dự án dành riêng cho giới nhà giàu

1620353025271 0 0 805 1289 crop 1620353030174 63755982117509

Làn sóng hạ tầng tỷ USD đổ bộ Bình Phước

Bình Phước có diện tích lớn nhất trong 19 tỉnh thành Đông Nam Bộ và sở hữu 13 khu công nghiệp (KCN) với tổng diện tích 4.686 ha, trong đó 8 KCN đã được đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng.

Để khai thác lợi thế các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm đã được quy hoạch và từng bước đầu tư đồng bộ. Trong đó, điển hình như: đường cao tốc TP. HCM – Chơn Thành – Ðắk Nông với tổng kinh phí khoảng 36.000 tỉ đồng, tuyến đường Ðồng Phú – Bình Dương với tổng vốn đầu tư 2.253 tỷ đồng; dự án đường sắt Dĩ An – Hoa Lư với tổng vốn đầu tư: 948,6 triệu USD; Cảng cạn ICD Hoa Lư công suất 900.000 container/năm với tổng vốn 379 tỷ đồng; quốc lộ 14C kết nối Ðắk Nông với Bình Phước qua Tây Ninh – Long An với tổng kinh phí đề xuất nâng cấp là 280 tỷ đồng; Tuyến đường DT 753 nối Đồng Xoài – Sân bay Long Thành – Cảng Cái Mép Thị Vải, đồng thời xây dựng cầu Mã Đà kết nối Đồng Nai với kinh phí hơn 10 tỷ đồng…

Bình Phước xuất hiện dự án dành riêng cho giới nhà giàu - Ảnh 1.

Hàng loạt các tuyến đường trọng điểm được nâng cấp đưa hạ tầng Bình Phước

Mặt khác, tỉnh cũng đề nghị Bộ Giao thông Vận tải đầu tư bổ sung đoạn tuyến cao tốc từ Chơn Thành – Hoa Lư để kết nối TP. HCM – Chơn Thành – Hoa Lư phục vụ phát triển kinh tế – xã hội các tỉnh trong vùng, kết nối với các nước Campuchia – Lào – Myanmar.

Bên cạnh đó, Bình Phước cũng có kế hoạch mở rộng kết nối đường DT741 với đường Đồng Phú – Bình Dương với tổng vốn 150 tỷ đồng.

Ngoài ra, theo quy hoạch được phê duyệt, tuyến cao tốc Bắc – Nam có tổng mức đầu tư hơn 100.800 tỷ đồng, dài khoảng 212km, quy mô 4-6 làn xe. Trong đó, điểm đầu cao tốc ở Đắk Nông, điểm cuối kết nối với đường Hồ Chí Minh đoạn Chơn Thành – Đức Hòa (tỉnh Long An), riêng đoạn qua Bình Phước dài khoảng 102km. Tuyến đường này được kỳ vọng sẽ rút ngắn khoảng cách giữa Bình Phước với các tỉnh Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và miền Tây.

Xuất hiện dự án dành riêng cho giới nhà giàu

Bên cạnh hạ tầng, công nghiệp tại Bình Phước cũng đang bước vào chu kỳ tăng trưởng mới. Hiện Becamex đã đặt chân đến Bình Phước triển khai nhiều dự án, điển hình là dự án KCN Becamex – Bình Phước (huyện Chơn Thành) quy mô 4.600 ha, trong đó khoảng 2.400 ha đất KCN và 2.200 ha đất dịch vụ và đô thị, tổng mức đầu tư gần 1 tỷ USD.

Trong năm 2020, Bình Phước đang đề xuất xây dựng mới 2 KCN rộng 7.617ha, gồm KCN Phú Riềng 1.300 ha và KCN Becamex IDC 6300ha (KCN – dịch vụ và đô thị Đồng Phú).

Bình Phước xuất hiện dự án dành riêng cho giới nhà giàu - Ảnh 2.

Với vị trí đắt giá ngay trung tâm hành chính mới, Diamond Centre Point khẳng định đẳng cấp khác biệt cho giới nhà giàu

Theo các chuyên gia, cùng với triển vọng phát triển công nghiệp sẽ thu hút lượng lớn chuyên gia đổ về, kéo theo nhu cầu nhà ở cao cấp tăng vọt. Trong bối cảnh đó, những khu đô thị sở hữu vị trí đắt giá, đầy đủ tiện ích đặc biệt và luôn đảm bảo an ninh sẽ là lựa chọn hàng đầu của phân khúc khách hàng này.

Theo ghi nhận, thời gian qua nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành địa ốc đã đặt chân đến Bình Phước với loạt dự án quy mô khủng, được quy hoạch với nhiều tiện ích. Tuy nhiên, để đảm bảo tiêu chí 2 trong 1 vừa tiện ích cao cấp và đảm bảo an ninh thì Khu đô thị nằm trong tổng thể Trung tâm Hành chính mới Phú Riềng là dự án hiếm hoi đáp ứng được.

Đón đầu nhu cầu thực và nguồn cung ít ỏi đã tăng thêm sức hút cho Diamond Central Point – dự án tọa lạc ngay trung tâm của Khu đô thị hành chính mới 180ha của huyện Phú Riềng. Đây là phân khu có vị trí đẹp và đắc giá trong tổng thể đại đô thị. Vị trí này giúp chủ nhân tương lai khẳng định được đẳng cấp.

Diamond Centre Point chỉ cách trung tâm thành phố Đồng Xoài khoảng 20 phút di chuyển. Dự án còn nằm trên mặt tiền tuyến đường DT.741 – tuyến đường huyết mạch kết nối thành phố Đồng Xoài và thị xã Phước Long, 2 khu vực phát triển kinh tế mạnh của tỉnh Bình Phước.

Với vị trí trung tâm đắc giá sở hữu 4 mặt tiền đường, cư dân nơi đây chỉ mất chưa đến 5 phút để đến trung tâm hành chính mới của tỉnh Bình Phước, ngân hàng, trung tâm thương mại, trường học các cấp, bệnh viện, quảng trường, công viên và các dịch vụ vui chơi giải trí cao cấp khác… Vị trí dự án tọa lạc ngay trung tâm của 2 “đầu tàu”, ngay trục đường động lực kinh tế sẽ là lợi thế khác biệt đảm bảo sự gia tăng giá trị bền vững theo thời gian.

Điểm đặc biệt, Diamond Centre Point còn là dự án hiếm hoi trên địa bàn tỉnh Bình Phước được đầu tư điện âm, và hệ thống hạ tầng theo tiêu chuẩn cao cấp. Hiện các công trình hành chính, trường học trong đại đô thị cơ bản đã hoàn thành và đi vào hoạt động, tạo bộ mặt mới khang trang, đồng bộ.

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *